Welcome to ZyberPH Developers. Be one of us! Read first our VIP RULES. For more info and guide you. Read our FAQ

NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Mobile network Globe and Touch Mobile news and updates, and free internet tricks.
Post Reply
User avatar

Topic Author
Killfrenzy
Admin
Admin
Posts: 193
Joined: Tue Mar 01, 2016 2:35 am
    Windows 10 Chrome
Has thanked: 6 times
Been thanked: 54 times
Contact:

NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by Killfrenzy » Tue Dec 05, 2017 6:12 pm

Requirements:
Load atleast 5 Pesos
Gswitch app
Triangle

1st OPEN GLOBE SWITCH KAILANGAN MAY 5 PHP BALANCE KA ..
ACCEPT MO UNG COC NA OFFER OKAY LANG KAHIT MAG ERROR TRY LNG NG TRY HANGANG SA MAWALA YUNG RETRY THEN PUNTA KA SA GOSURF 50 ACCEPT KA DUN NG OFFER MGA50 TIMES RETRY LANG NG RETRY THEN AFTER THAT CLOSE MO SI GS THEN OPEN YOUR DATA OR TRIANGLE APP CHECK MO KUNG MAGKANO GB NAKUHA MO MAS MADAMING CLICK NG RETRY MAS MALAKI MAKUKUHA MONG GB

Image

:beer


User avatar

blackdm
Member
Member
Posts: 12
Joined: Mon Mar 28, 2016 7:34 am
Location: cagayan de Oro
    unknown unknown
Has thanked: 1 time
Been thanked: 1 time

Re: NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by blackdm » Fri Dec 15, 2017 9:58 pm

master GSWITCH apps bayan loading aku jejeje


MsArtek
Posts: 3
Joined: Thu Oct 06, 2016 7:37 pm
    Linux Chrome

Re: NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by MsArtek » Thu Dec 21, 2017 8:10 pm

katay na po gs50 may other way pa po ba?

User avatar

Androidcribs
Admin
Admin
Posts: 432
Joined: Sat Feb 27, 2016 8:54 am
Location: Android world
    Windows 10 Chrome
Has thanked: 61 times
Been thanked: 52 times
Contact:

Re: NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by Androidcribs » Fri Dec 22, 2017 9:36 am

MsArtek wrote:
Thu Dec 21, 2017 8:10 pm
katay na po gs50 may other way pa po ba?
Sorry pero katay na eto eh. Pati bago labas na gs15
Compilation of Android Roms, Recoverys, Apps, Games and Tricks
Visit us my blog http://androidcibs.com
Androidcribs.com
Androidcribs
Image

User avatar

thunder05
Member
Member
Posts: 19
Joined: Wed Nov 16, 2016 2:35 pm
Location: davao city
    Windows 7 Chrome
Been thanked: 1 time
Contact:

Re: NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by thunder05 » Sat Dec 30, 2017 1:35 pm

di lagi gagana pa tut po plsss
angel27 :welsmile:


User avatar

Androidcribs
Admin
Admin
Posts: 432
Joined: Sat Feb 27, 2016 8:54 am
Location: Android world
    Windows 10 Firefox
Has thanked: 61 times
Been thanked: 52 times
Contact:

Re: NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by Androidcribs » Sat Dec 30, 2017 8:09 pm

thunder05 wrote:
Sat Dec 30, 2017 1:35 pm
di lagi gagana pa tut po plsss
Katay na paps. Pag meron post natin bago. :bravo:

User avatar

Androidcribs
Admin
Admin
Posts: 432
Joined: Sat Feb 27, 2016 8:54 am
Location: Android world
    Windows 10 Chrome
Has thanked: 61 times
Been thanked: 52 times
Contact:

Re: NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by Androidcribs » Tue Jan 02, 2018 2:28 pm

Androidcribs wrote:
Sat Dec 30, 2017 8:09 pm
thunder05 wrote:
Sat Dec 30, 2017 1:35 pm
di lagi gagana pa tut po plsss
Katay na paps. Pag meron post natin bago. :bravo:
yes


reminiskie
Posts: 1
Joined: Mon Jan 22, 2018 7:59 pm
    Linux Chrome
Been thanked: 1 time

Re: NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by reminiskie » Mon Jan 22, 2018 8:03 pm

Anong bagong bug ngayon mga peps?


boytigas1000
Posts: 2
Joined: Fri Jun 01, 2018 11:03 pm
    Linux Chrome

Re: NEW GLOBE BUG (GSWITCH) up to 100GB

Post by boytigas1000 » Fri Jun 01, 2018 11:55 pm

paano boss paturo kung alam mo na


Post Reply

Return to “Globe and TM”